Trang chủ >Công đoàn - Đoàn TN>Đảng bộ bệnh viện đa khoa tổ chức lễ kết nạp Đảng cho Đoàn viên ưu tú

Đảng bộ bệnh viện đa khoa tổ chức lễ kết nạp Đảng cho Đoàn viên ưu tú

3/9/2023 11:00 AM
Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng và Đảng bộ Bệnh viện đa khoa. Ngày 25 và 30/11/2022, Chi bộ 2 và chi bộ 3 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 Đoàn viên ưu tú và 01 quần chúng ưu tú.

Đến tham dự lễ kết nạp có đồng chí Bùi Minh Quốc - UV. BCH Đảng uỷ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, UV. BCH Đảng uỷ, Phó giám đốc, Bí thư Chi bộ 2, Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa; đồng chí Trần Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa; cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Ban Chi ủy Chi bộ 2, 3 và toàn thể Đảng viên 2 chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Danh – UV. BCH Đảng uỷ - Bí thư Chi bộ 3 – Trưởng khoa YTCĐ Bệnh viện đa khoa trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Đức Hà và quần chúng Lê Yến Phương

Đồng chí Bùi Minh Quốc - UV. BCH Đảng uỷ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, UV. BCH Đảng uỷ, Phó giám đốc, Bí thư Chi bộ 2, Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa và đồng chí Bùi Văn Tình – Phó Bí thư Chi bộ 2, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa trao Nghị quyết kết nạp Đảng cho hai đồng chí Đoàn viên ưu tú Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Huỳnh Minh Thông

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy Chi bộ 2, 3 đồng chí Bùi Minh Quốc – Bí thư Chi bộ 2 và đồng chí Nguyễn Hữu Danh - Bí thư chi bộ 3 đã thông qua Quyết định kết nạp và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Đức Hà, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Huỳnh Minh Thông và quần chúng Lê Yến Phương, đồng thời giao nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Minh Quốc - UV. BCH Đảng uỷ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, UV. BCH Đảng uỷ, Phó giám đốc đánh giá cao và ghi nhận những nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động chống dịch Covid-19 tại cơ quan và địa phương, các phong trào của Chi đoàn được công nhận là Đoàn viên ưu tú, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Bùi Minh Quốc - UV. BCH Đảng uỷ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng – UV. BCH Đảng uỷ – Phó giám đốc – Bí thư Chi bộ 2 – Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

CTV Như Anh (TTL)